betflik24

อย่าสร้างกระแสข่าวลือเพื่อเผยแพร่ข่าวสารลวง!    คนไม่มีงานทำ betflik24 วิดีโอ

ของเขาบ่อยๆว่าเขาสวมเครื่องใช้ไม้สอยตำรวจบนแพลตฟอร์มโซเชียลที่แอบอ้างเป็นตำรวจตั้งแต่ปี 2018 ตอนวันที่ 26 ม.ค. 2020 Zhao Moumou ได้ตั้งค่าภาพถ่ายของเขาในชุดตำรวจเป็นอวาตาร์ WeChat รวมทั้งในเวลาเดียวกันก็ตั้งชื่อเล่น WeChat ของเขาว่า “Anshan Traffic Police Xiaolong” แล้วก็โพสต์ใจความใน betflik24 ว่า “เมือง Anshanหมายถึงคืนวันนี้เต็มแล้ว เมืองเริ่มปิดถนนหนทางแล้ว ขอความกรุณาปรานี คนขับขี่ โปรดอย่าออกไป ถ้าเกิดคุณโอเค”
ยังได้แจกรูปภาพตำรวจที่ทำหน้าที่หลายรูป ภายหลังจากเผยข้อมูล ชาวเน็ตหลายชิ้นส่งต่อไปยังกรุ๊ป Moments รวมทั้ง WeChat ทำให้เกิดผลเสียแล้วก็มีผลกระทบต่อลำดับการคุ้มครองรวมทั้งควบคุมการแพร่ระบาดตามธรรมดา

   ตอนวันที่ 10 เดือนกุมภาพันธ์ 2020 อัยการเขต Tiexi เมือง Anshan อนุมัติการเข้าจับกุม Zhao Moumou เพราะว่าถูกสงสัยว่าสร้างรวมทั้งเผยแพร่ข้อมูลเท็จโดยจงใจ ตอนวันที่ 17 เดือนกุมภาพันธ์ ศาลได้ยื่นฟ้องต่อ Zhao Moumou ในข้อกล่าวหาปลอมและก็เจตนาเผยแพร่ข้อมูลเท็จ ต่อมา ศาลวินิจฉัยให้ betflik24 ติดคุกตรงเวลา 1 ปี 6 เดือนในข้อกล่าวหาประดิษฐ์และก็เจตนาเผยแพร่ข้อมูลเท็จ

นอกเหนือจากนี้ยังมีข่าวสารดังเช่น “ผู้ติดเชื้อโรคต่างประเทศ 2 รายในกวางโจว รอดจากลักษณะของการป่วย”, “ดกนจิงไป๋ผู้หญิงหากินบางบุคคลติดเชื้อโรคผ่าน”, “ไห่เตี้ยน และก็บริษัทอินเทอร์เน็ตที่โด่งดังถูกย้ายถิ่นอย่างเร่งด่วน” ฯลฯ
ซึ่งทั้งหมดทั้งปวงได้รับการรับรองว่าเป็นข่าวเท็จและก็ผู้ที่มีการเกี่ยวข้องที่รับผิดชอบ ก็ได้รับการจัดการโดยชอบด้วยกฎหมายด้วยเหมือนกัน

สำหรับเพื่อการสนองตอบต่อความประพฤติปฏิบัติดังที่กล่าวผ่านมาแล้วของการผลิตรวมทั้งเผยแพร่ข้อมูลเท็จ Yang Zhengxun บอกว่า: “ความประพฤติของพวกเขาได้ฝ่าฝืนบทบัญญัติของมาตรา 291 วรรค 2 ของกฎหมายอาญา:
การผลิตอันตรายเท็จ โรคระบาด ภัยอันตราย รวมทั้งข้อแม้ของตำรวจ คนไหนกันเผยแพร่ข้อมูลในเครือข่ายข้อมูลหรือสื่ออื่นๆหรือรู้ดีว่าเป็นข้อมูลเท็จดังที่กล่าวมาแล้ว เจตนาเผยแพร่ในเครือข่ายข้อมูลหรือสื่ออื่นๆรบกวนระเบียบสังคมอย่างร้ายแรง จำต้องระวางโทษติดคุกถาวร จองจำ หรือเฝ้าระวังทางอาญา ไม่เกิน 3 ปี ถ้าโทษแรง 3 ปี ติดคุกไม่เกิน 7 ปี”