betflik24

งวดในที่สุดถูกเบอร์ betflik24 “ฉันเสียเวล่ำเวลาไปหนึ่งปี ฉันก็แปลงเป็นลูกหนี้”

หญิงคนจีนยอมรับ หญิงในวัย 20 ปีที่ได้รับบัตรกำนัลค่า 17 พันล้านวอนภายหลังจากถูกรางวัลอันดับหนึ่งในลอตเตอรีได้รับความพึงพอใจภายหลังจากยอมรับสารภาพว่าคุณเป็นโรคไม่มีชีวิตชีวาเนื่องมาจากติดหนี้ติดสินบัตรเครดิตภายหลังจากผ่านไปหนึ่งปี

ตามรายงานของสื่อจีนแคว้นช่วงวันที่ 5 เพศหญิงคนนี้ถูกรางวัลอันดับที่หนึ่งในงานลอตเตอรีที่จัดขึ้นในตุลาคม 2018 เพื่อฉลองวันชาติแล้วก็ได้รับบัตรกำนัลราคา 100 ล้านหยวน betflik24 ซึ่งเป็น Twitter เวอร์ชันภาษาจีนโดยใช้นามสมมุติขณะนั้น

แม้ว่าจะเป็นบัตรของขวัญ แม้กระนั้นก็สามารถใช้เป็นเงินสดได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณก็เลยสามารถซื้อรองเท้าหรู กระเป๋า เครื่องแต่งตัว อื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆดังเช่นว่า โฮเต็ล ห้องอาหาร รวมทั้งภาพยนตร์ได้ อย่างไรก็แล้วแต่ ช่วงเวลาการใช้แรงงานจำกัดอยู่อันดับหนึ่งปี

ภายหลังถูกลอตเตอรี สตรีคนนี้สถานที่สำหรับทำงานเป็นวิศวกรในบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศได้แปลงชีวิตของคุณอย่างสิ้นเชิง ด้วยเหตุว่าฉันจำต้องใช้ตั๋วที่ชนะทั้งผองด้านในหนึ่งปี บริษัทก็เลยส่งจดหมายลาออกโดยทันทีในวันที่ชนะ แล้วต่อจากนั้นฉันก็ขึ้นเครื่องและก็เดินทางไปทั่วทั้งโลกอย่างอิสระ รวมถึงประเทศฮ่องกง มาเก๊า ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งไทย

ต่อจากนั้นเขาก็แสดงตัวบน Weibo ในวันที่ 1 เพศหญิงรายนี้รายงานบน betflik24 ในปีให้หลังและก็พูดว่าในขณะนี้คุณกำลังเป็นโรคเศร้าหมองในฐานะลูกหนี้ เขาชี้แจงว่าเพราะเหตุว่าเขาได้รับบัตรกำนัล เขาก็เลยไม่อาจจะใช้มันได้อย่างอิสระเสมือนเงินสด ด้วยเหตุนี้ก็เลยหลบหลีกมิได้ที่จะใช้เงินสด

ว่ากันว่าการใช้บัตรของขวัญมีจำกัด เพราะว่าจำกัดเฉพาะเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์รวมทั้งห้องอาหารระดับไฮเอนด์ รวมทั้งแต่ละบริษัทสามารถใช้ได้เพียงแค่ครั้งเดียวแค่นั้น

ในในที่สุด เพศหญิงคนนั้นยอมรับสารภาพว่าคุณจำเป็นต้องใช้เงินทั้งยังทริปเป็นเงินสด แล้วก็กระทั่งใช้เงินที่คุณเก็บได้ สิ้นเปลืองทั้งปวง และก็เดี๋ยวนี้ก็จำต้องใช้เงินกู้ยืมจากบัตรเครดิต

เขาเศร้าใจที่เขาอยากกลับไปดำเนินชีวิตที่เขามีก่อนถูกลอตเตอรี

ในทางตรงกันข้าม ภายหลังที่วิดีโอของเขาที่มีรายละเอียดดังที่ได้กล่าวมาแล้วเผยแพร่ทางออนไลน์ ปริมาณผู้ติดตาม SNS ของเขาก็เกิน 100,000 คน ซึ่งล่อใจความพึงพอใจ ระหว่างการเดินทาง 1 ปี เขาเผยผ่านช่อง Weibo ว่าเงินทั้งปวงที่เหลืออยู่ในมือของเขาหายไปแล้ว

เขาพูดว่า “ฉันต้องการจะบอกตามจริงว่าในเวลานี้ฉันไม่ค่อยดี” เขาบอกว่า “เป็นความจริงที่ฉันได้รับบัตรกำนัลสำหรับในการใช้จ่ายหลายชิ้นขณะเดินทางไปทั่วทั้งโลก อย่างไรก็แล้วแต่ ในส่วนท้ายของวัน ได้ใช้บัตรกำนัลที่ได้รับการผลักดันและสนับสนุนไปแล้ว เหลือแค่ของที่หายหรือเปล่าต้อง” เขากล่าวเสริม

เดี๋ยวนี้ มีคนกล่าวว่าเขาต้องการจะกลับไปเป็นดังเดิมก่อนจะถูกลอตเตอรี

เขายอมรับว่า “ผมต้องหางานและก็งานที่สมควร รวมทั้งผมดำรงชีวิตที่เหนื่อยยากเพราะว่าโรคซึมเซาอย่างหนัก”